Nội thất chung cư Phú Đạt tại Tp. Vinh, Nghệ An      

Nội thất chung cư Phú Đạt tại Tp. Vinh, Nghệ An

   1. Thiết kế nội thất chung cư : Chung cư Phú Đạt 

2. Chủ đầu tư : A. Hùng 

3. Địa chỉ :Chung cư Phú Đạt 

4. Đơn vị thiết kế - thi công : Nội Thất Ngôi Nhà Xanh 

5. Năm thi công: 2017 

6. Tổng quan chung cư nội thất Phú Đạt - Tp. Vinh - Nghệ An.

Nội thất chung cư đang ngày càng được nhiều người quan tâm để ý. Đó không chỉ là nơi để sống, đó còn là nơi của yêu thương, nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi. Khi đến với Ngôi Nhà Xanh gia chủ mong muốn có một không gian sang trọng , thoáng mở ,có điểm nhấn . Đồng thời chi phí đầu tư vừa phải . Do đó để đáp ứng yêu cầu của khách hàng , những Kiến Trúc Sư Ngôi Nhà Xanh sau vài ngày làm việc đưa ra phương án thiết kế nhận được sự đồng tình cao của nhà gia chủ. 

Vật liệu được sử dụng cho nội thất nhà A. Hùng là gỗ MDF kết hợp gỗ tự nhiên. 

1. Nội thất phòng khách : 

Để tôn lên phòng khách sang trọng, tạo không gian thoáng mở tông màu gỗ trầm kết hợp màu trắng là lựa chọn phù hợp. Điểm nhấn ở vách lam gỗ cùng tông màu kết hợp vách trang trí cách điệu vừa tạo tính thẩm mỹ nhưng vẫn tận dụng để bỏ các đồ vật khác.

Một bức tranh treo tường phá cách là điểm nhấn thu hút, lôi cuốn các vị khách khi tới  nhà chơi. Điều đặc biệt của căn phòng này đó chính là sự liên thông không gian giữa phòng khách - bếp - phòng ăn để tạo nên sự thoáng mát , tạo không gian rộng tối đa. 

2. Nội thất phòng bếp 

Vật liệu được sử dụng cho căn bếp nhà  A. Hùng là vật liệu gỗ tự nhiên. Tổng thể không gian là tông màu trầm ấm do đó để tạo sự tươi mới hơn tủ bếp được sơn màu trắng thanh lịch kết hợp với kính cừơng lực ốp bếp màu xanh giúp căn bếp nổi bật hơn, tràn sức sống hơn tăng hứng thú cho công việc nội trợ

Hệ thống thiết bị bếp và phụ kiện bếp như : bếp từ , máy hút mùi , giá bát nâng hạ , giá xoong nồi , dao thớt , gia vị .... giúp căn bếp hoạt động hiệu quả hơn, ngăn nắp hơn.

Phòng ăn được bố trí thông thoáng ngay cạnh cửa sổ để tận dụng ánh sáng và gió trời tối đa giúp bữa cơm cho nhà gia chủ luôn ngon miệng. Các thành viên trong gia đình luôn thoải mái chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống. 

Để được tư vấn nội thất phù hợp vui lòng liên hệ với chúng tôi : Nội Thất Ngôi Nhà Xanh , Điện thoại : 097.722.4568 - 091.596.9396

TAGs: thiết kế nội thất chung cư, thiet ke noi that chung cu , thiết kế nội thất chung cư tại nghệ an , thiet ke noi that chung cu tai nghe an , nội thất phòng khách , noi that phong khach , nội thất phòng bếp ,noi that phong bep , thiết kế nội thất tại nghệ an , thiet ke noi that tai nghe an , 

Sản phẩm khác

Không gian nội thất hung cư Danato tại Tp. Vinh, Nghệ An

Không gian nội thất hung cư Danato tại Tp. Vinh, N

Nội thất tân cổ điển tại Tp. Vinh, Nghệ An

Nội thất tân cổ điển tại Tp. Vinh, Nghệ An

Thiết kế nội thất chung cư Vicentra tại Tp. Vinh, Nghệ An

Thiết kế nội thất chung cư Vicentra tại Tp. Vinh,