Ngôi nhà theo phong cách tân cổ điển tại Tp Vinh      

Ngôi nhà theo phong cách tân cổ điển tại Tp. Vinh, Nghệ An

 1. Chủ đầu tư: A Hậu 

 2. Địa chỉ: Quán Bàu - Tp. Vinh - Nghệ An

 3. Đơn vị thiết kế - thi công: Ngôi Nhà Xanh 

 4. Số tầng : 4 tầng 

 5 . Năm thi công: 2017  

6. Tổng quan không gian : 

Ngôi Nhà là nơi đoàn tụ, sum họp của các thành viên, là nơi tiếp đãi những vị khách đặc biệt , là nơi luôn chứa trọn trong tim mỗi con người .

Định nghĩa về ngôi nhà của mỗi người là khác nhau, cũng như phong cách ngôi nhà cũng khác nhau. Mỗi gia chủ sẽ lựa chọn cho mình cách thể hiện riêng làm nổi bật không gian và tính cách của gia chủ.

Chủ nhân của ngôi nhà này lựa chọn phong cách tân cổ điển, gửi gắm tới ngôi nhà xanh với mong muốn có thể hiện đúng ý tưởng của mình.

Để hiện thực hóa ý tưởng ấy, những kiến trúc sư của ngôi nhà xanh phải đi tìm hiểu khảo sát thực tế, cảnh quan xung quanh kết hợp một vài ý tưởng giúp ngôi nhà ấn tượng và nổi bật hơn. 

Sự kết hợp phong cách kiến trúc cổ điển kết hợp thiết kế nội thất cùng tông mang lại không gian nổi thất vô cùng sang trọng, hiện đại và tiện nghi nhưng vẫn nổi bật lên ở kiến trúc tân cổ điển.

Những hình ảnhkhông gian nội thất tổng thể của ngôi nhà : Nếu bạn muốn sở hữu những mẫu nhà đẹp, hiện đại liên hệ với chúng tôi.

 

Nếu bạn muốn sở hữu những mẫu nhà đẹp, hiện đại liên hệ với chúng tôi: Công ty Ngôi Nhà Xanh : 39 Lý Thường Kiệt - Lê lợi - Tp. Vinh. Điện thoại : 097.722.4568 - 091.596.9396

 

 

Sản phẩm khác

Thiết kế nội thất nhà ở tại Nghệ An

Thiết kế nội thất nhà ở tại Nghệ An

Nội thất nhà phố theo phong cách Á - Đông

Nội thất nhà phố theo phong cách Á Đông

Nhà phố đẹp tại Hưng Lộc , Tp.Vinh - Nghệ An

Nhà phố đẹp tại Hưng Lộc Tp Vinh Nghệ An