Nhà phố đẹp tại Hưng Lộc Tp Vinh Nghệ An      

Nhà phố đẹp tại Hưng Lộc , Tp.Vinh - Nghệ An

1. Chủ đầu tư: A. Hiếu 

2. Địa chỉ: Hưng Lộc - Tp. Vinh - Nghệ An

3. Đơn vị thiết kế kiến trúc: Ngôi Nhà Xanh 

4. Số tầng: 2,5 tầng 

5. Năm thi công: 2018 

6. Giải pháp kiến trúc tổng thể: 

Với vị trí mảnh đất ở mặt tiền, A. Hiếu muốn xây dựng một ngôi nhà đẹp, đầy đủ công năng sử dụng và hiện đại. Điều này đòi hỏi đội ngũ kiến trúc sư phải có kinh nghiệm, lành nghề và đam mê với công việc.

Để vừa có một không gian đẹp vừa tiết kiệm chi phí cho chủ nhà , đội ngũ KTS của Ngôi Nhà Xanh đã bàn bạc, trao đổi chi tiết với chủ nhà. Chúng tôi nghiên cứu về mặt phong thủy , mặt bằng công năng, hình khối của ngôi nhà của gia chủ. Sau nhiều ngày làm việc đưa ra phương án được chủ nhà đồng tình và đánh giá cao. 

Ngôi nhà được thiết kế với gam màu trắng chủ đạo kết hợp màu gỗ tạo nên sự sang trọng cho ngôi nhà. Điểm xuyến vào đó là hệ thống lan can ban công sắt mỹ thuật và lan can cùng tông màu tạo nên sự cân đối, hài hòa và thêm phần nổi bật. 

Chủ nhân của ngôi nhà rất yêu thích thiên nhiên ,muốn  sự gần gũi giữa ngôi nhà và cây xanh, vì thế Ngôi Nhà Xanh tạo nên một không gian ban công đủ rộng để gia chủ có thể thoải mái trồng và chăm sóc cây cảnh trên ban công, là một thú vui tao nhã, sang trọng mà nhẹ nhàng. 

Để tạo nên một kiến trúc tổng thể, các KTS đã lược bỏ đi những chi tiết rườm rà, vừa đảm bảo thi công, chi phí thấp nhưng vẫn đạt hiệu quả cao.

Nếu bạn muốn sở hữu những mẫu nhà đẹp, hiện đại liên hệ với chúng tôi: Công ty Ngôi Nhà Xanh, 39 Lý Thường Kiệt - Lê Lợi -Tp. Vinh. Điện thoại : 097.722.4568 - 091.596.9396

TAG: thiết kế kiến trúc nhà ở, kiến trúc nhà ở đẹp, kiến trúc nhà ở hiện đại, nội thất nhà phố đẹp, nội thất nhà phố sang trọng, thiết kế uy tín nội thất tại Nghệ An,

Sản phẩm khác

Thiết kế nội thất nhà ở tại Nghệ An

Thiết kế nội thất nhà ở tại Nghệ An

Nội thất nhà phố theo phong cách Á - Đông

Nội thất nhà phố theo phong cách Á Đông

Ngôi nhà theo phong cách tân cổ điển tại Tp. Vinh, Nghệ An

Ngôi nhà theo phong cách tân cổ điển tại Tp Vinh